Chi tiết sản phẩm

Nồi nấu cháo inox 50l

Mã sản phẩm : Nồi nấu cháo 06
Giá bán : 4.750.000 VNĐ
Mô tả :

✅ Chất liệu: Inox 304 Cao cấp

✅ Tủ điện rời

✅ Kích thước 79 x 79 x 96cm

✅ Công suất 6 – 9kw

✅ Điện áp 220v

✅ Dung tích dầu 15 lít

✅ Dung tích nồi 50 lít

✅ Thời gian sôi 30 – 40 phút

Số lượng:

Nồi nấu cháo inox 50l - Thiết bị không thể thiếu trong các quán ăn

Trong môi trường kinh doanh bán thức ăn, nồi nấu cháo inox 50l là thiết bị không thể thiếu trong bếp nấu ăn. Bằng cách sử dụng nồi nấu cháo inox 50l, những quán ăn và nhà hàng, những cửa hàng tiện lợi có thể cung cấp cho khách hàng của mình những món ăn tuyệt vời với thời gian nấu rút ngắn và khả năng giữ ấm tốt hơn.

Tính năng của nồi nấu cháo inox 50l

Nồi nấu cháo inox 50l là một trong những loại nồi được thiết kế đặc biệt để phục vụ các quán ăn và nhà hàng, với một số tính năng đáng chú ý như sau:chú thích như sau:

Vật liệu chính của nồi là inox, giúp tăng tính ổn định và chống gỉ sét, đồng thời giảm thiểu tác động của độ ẩm và nhiệt độ.

Nồi có khả năng chịu lực, có thể chứa đến 50l nước, làm tăng khả năng phục vụ khách hàng.

Thiết kế tay cầm bên cạnh và trên nắp giúp người sử dụng dễ dàng nâng cấp và chuyển vùng dễ dàng. Các chi tiết bên trong và bên ngoài của nồi nấu cháo inox 50l cũng dễ dàng loại bỏ để vệ sinh.

Lợi ích của việc sử dụng nồi nấu cháo inox 50l

Sử dụng nồi nấu cháo inox 50l trong quán ăn và nhà hàng trả lại rất nhiều lợi ích cho chủ quán và nhân viên.

Tính năng chứa lượng nước lớn của nồi nấu cháo inox 50l giúp các cửa hàng tiện lợi và các quán ăn có thể nấu được lượng cháo lớn và phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Các tính năng nhanh chóng và hiệu quả của nồi nấu cháo inox 50l giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.hiệu quả của nồi nấu cháo inox 50l giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi khách hàng và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

Độ bền cao của nồi nấu cháo inox 50l chắc chắn rằng nó là cái đầu tư lâu dài cho các cửa hàng ăn uống và giúp tiết kiệm chi phí cho việc làm bảo trì sửa chữa.chắc chắn rằng nó là một nhà đầu tư lâu dài cho các cửa hàng ăn uống và giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì sửa chữa.

Kết luận

Các quán ăn và nhà hàng nhất thiết phải có nồi nấu cháo inox 50l để đảm bảo cho việc phục vụ khách hàng của mình. Cùng với độ bền cao và chất lượng tuyệt vời, nó sẽ trở thành một thiết bị cần thiết trong bếp ăn của các quán ăn và nhà hàng. Nồi nấu cháo inox 50l đã chứng minh rằng nó đáng giá để đầu tư vì sức chứa lớn, tính năng nhanh chóng và hiệu quả, độ bền cao và tiết kiệm chi phí.chắc chắn cho việc phục vụ khách hàng của mình. Cùng với độ bền cao và chất lượng tuyệt vời, nó sẽ trở thành một thiết bị cần thiết trong bếp ăn của các quán ăn và nhà hàng. Nồi nấu cháo inox 50l đã chứng minh rằng nó đáng giá để đầu tư vì sức chứa lớn, tính năng nhanh chóng và hiệu quả , độ bền cao và tiết kiệm chi phí.

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH INOX TUẤN KHANG AN. All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd
Hotline tư vấn miễn phí: 0934020322
Click to Call

0934020322