Tin tức
Bếp một chiều là một khái niệm trong thiết kế và quản lý nhà bếp, đặc biệt phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở dịch vụ ăn uống công..
Chuồng chó inox có mái che là một trong những sản phẩm được nhiều người nuôi chó ưa chuộng hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, dễ..
Thùng đá inox là một thiết bị quan trọng trong việc lưu trữ và bảo quản đá lạnh tại các nhà hàng, khách sạn, và quán cà phê.
Lồng chó inox là một trong những giải pháp chăm sóc thú cưng hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay. Được thiết kế để đảm bảo sự an toàn và thoải mái..
Lò quay vịt bằng than là một thiết bị quan trọng trong ẩm thực, đặc biệt là trong việc chế biến các món quay như vịt quay, heo quay dùng cho các nhà hàng, quán..
Xe đẩy nồi nấu phở là một thiết bị quan trọng trong việc kinh doanh phở, đặc biệt là đối với những quán phở có quy mô nhỏ và cần di chuyển nồi nấu..
Nồi phở điện là thiết bị hiện đại được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn, và gia đình để nấu phở và các loại súp.
Trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng không khó để nhìn thấy những chiếc chậu rửa làm bằng inox.
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH INOX TUẤN KHANG AN. All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd
Hotline tư vấn miễn phí: 0934020322
Click to Call

0934020322

youtube