Chi tiết sản phẩm

Nồi nấu cháo Inox 30l

Mã sản phẩm : Nồi nấu cháo 07
Giá bán : 2.800.000 VNĐ
Mô tả :

Chất liệu: Inox 304 Cao cấp

Kích thước 79 x 79 x 96cm

Công suất 6 – 9kw

Điện áp 220v

Dung tích dầu 15 lít

Dung tích nồi 30 lít

Thời gian sôi 30 – 40 phút

Số lượng:

Nồi nấu cháo inox 30l - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn

Nồi nấu cháo inox 30l là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng phục vụ các nhu cầu nấu cháo, xử lý thực phẩm và nấu ăn hàng ngày trong các quán ăn hay nhà hàng. Với khả năng chứa đến 30 lít nước, nồi nấu cháo inox 30l là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn hay nhà hàng.

Tính năng nồi nấu cháo inox 30l

Nồi nấu cháo inox 30l là sản phẩm được làm bằng inox, giúp nồi có độ bền cao và chống sét, giúp sử dụng trong thời gian dài và được sử dụng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đây là một sản phẩm có sức chứa vừa phải cho phép nấu một lượng cháo có thể phục vụ nhiều khách hàng. Ngoài ra, nồi còn có thiết kế đặc biệt tỏa nhiệt đều cả phía trên và phía dưới của nồi, giúp nấu cháo đều và đặc biệt kháng khuẩn, chắc chắn chất lượng thực phẩm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.đảm bảo chất lượng thực phẩm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng nồi nấu cháo inox 30l

Sử dụng nồi nấu cháo inox 30l trong các quán ăn và nhà hàng cũng như gia đình đối lại rất nhiều lợi ích:

Nồi nấu cháo inox 30l có tính năng chứa lượng nước lớn, giúp các quán ăn hay nhà hàng có thể nấu được lượng cháo lớn và phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Được thiết kế đặc biệt giúp giữ ấm tốt, khả năng giữ nhiệt lâu, giúp nấu nước cháo nhanh và giữ ấm lâu.

Các tính năng nhanh chóng và hiệu quả của nồi nấu cháo inox 30l giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.hiệu quả của nồi nấu cháo inox 30l giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

Độ bền cao của nồi nấu cháo inox 30l chắc chắn rằng nó là cái đầu tư lâu dài cho các quán ăn hay nhà hàng và giúp tiết kiệm chi phí cho việc làm bảo trì sửa chữa.chắc chắn rằng nó là một nhà đầu tư lâu dài cho các quán ăn hay nhà hàng và giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì sửa chữa.

Kết luận

Nồi nấu cháo inox 30l là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn hay nhà hàng với tính năng bao gồm lượng nước lớn, tốc độ và hiệu quả trong quá trình nấu cháo và độ bền cao. Với những ưu điểm của mình, nồi nấu cháo inox 30l là một sản phẩm cần thiếthiệu quả trong quá trình nấu cháo và độ bền cao. Với những ưu điểm của mình, nồi nấu cháo inox 30l là một sản phẩm cần thiết

Copyright © 2018 CHUỒNG CHÓ INOX. All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd
Hotline tư vấn miễn phí: 0935.467.113
Click to Call

0935.467.113