Chi tiết sản phẩm

Bồn rửa 1 hộc có kệ

Mã sản phẩm : bonruacn-tka1
Giá bán : 2.000.000 VNĐ
Mô tả :

Bồn rửa 1 hộc thích hợp cho những nơi không gian hạn chế.

Số lượng:

Lợi ích của chậu rửa 1 hộc có kệ

- Tiết kiệm không gian: Với chậu rửa chén inox 1 hộc, bạn có thể tận dụng không gian một cách hiệu quả. Với kệ bổ sung, bạn có thể lưu trữ các vật dụng như bát đĩa, dao kéo và nhiều hơn nữa, giúp giữ cho không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng.

- Tính thẩm mỹ cao: Bồn chậu rửa chén inox 1 hộc có kệ được thiết kế tinh tế và sang trọng, tạo nên một diện mạo hiện đại cho không gian bếp của bạn. Chất liệu inox bền bỉ không chỉ mang lại sự chắc chắn mà còn dễ dàng lau chùi.

- Đa chức năng: Bồn rửa chén inox 1 hộc có kệ cung cấp nhiều tính năng tiện ích. Bạn có thể sử dụng kệ để treo các dụng cụ nấu ăn hoặc lưu trữ những vật dụng cần thiết khác. Ngoài ra, bồn chậu rửa chén cũng có thể được trang bị với các phụ kiện như vòi rửa và giá để chén, tạo nên một không gian làm việc linh hoạt và tiện lợi.

- Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh: Bồn chậu rửa chén inox 1 hộc có kệ thường có kích thước tiêu chuẩn, dễ dàng lắp đặt vào bất kỳ không gian bếp nào. Với chất liệu inox, việc vệ sinh bồn chậu trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần dùng một chất tẩy rửa thông thường và một miếng vải mềm để làm sạch bề mặt inox, và nó sẽ luôn sáng bóng và sạch sẽ như mới.

Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH INOX TUẤN KHANG AN. All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd
Hotline tư vấn miễn phí: 0934020322
Click to Call

0934020322

youtube